Công ty cổ phần dược phẩm FDV Việt Nam

FDV PHARMA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM FDV VIỆT NAM

FDV = FOOD DRUG VIỆT NAM

 

Được thành lập với định hướng mang thuốc tốt tới người dân Việt Nam.

FDV Việt Nam doanh nghiệp dược đối tác chiến lược của FDV Đức . 

VĂN PHÒNG FDV VIỆT NAM - CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Sản phẩm của FDV: Phân phối chính hãng các thương hiệu dược phẩm cao cấp, nhập khẩu chính hãng.

Sản phẩm FDV trực tiếp sản xuất: Các sản phẩm thuốc mang thương hiệu Hoa Việt.

Dược phẩm Hoa Việt thành lập năm 2003. Doanh nghiệp đạt chứng nhận GMP - WHO trong sản xuất thuốc. Đạt CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Sản phẩm FDV thuộc công ty mẹ tại Đức

CON NGƯỜI NGUỒN LỰC QUAN TRỌNG NHẤT

Là một doanh nghiệp tư nhân, đối với FDV (Dược Hoa Việt) nguồn nhân lực đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển công ty. Vì vậy việc thu hút, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều mà Công ty quan tâm hàng đầu.

Nhận thức được điều này, Ban lãnh đạo công ty đã có những chính sách nhân sự đúng đắn và tiến bộ, tạo nên một đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ và kinh nghiệm, cán bộ kỹ thuật trẻ và năng động, công nhân lao động được đào tạo một cách bài bản. Trong 5 năm gần đây, Công ty đã thu hút được nhiều Dược sỹ đại học, Bác sỹ về phục vụ lâu dài tại công ty.

CHÍNH SÁCH ĐÚNG ĐẮN TẠO NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, Công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

1. Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các nhân viên, công nhân đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty.

2. Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

3. Quan tâm đến công tác khoa học kỹ thuật, ưu tiên cho việc nghiên cứu phát triển sản phẩm mới có hiệu quả cao.

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Xây dựng nhà máy sản xuất Đông Dược, lắp đặt dây truyền sản xuất viên nang, viên nén đạt tiêu chuẩn GMP ,GLP, GSP của WHO.

Cùng với việc tiến hành quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn, chúng tôi không ngừng đầu tư thích hợp về nhà xưởng và hiện đại hoá thiết bị máy móc nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất. Đi đôi với việc mở rộng sản xuất, chúng tôi không ngừng đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu, kỹ thuật, đào tạo đội ngũ cán bộ nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.

Với sự phát triển không ngừng, hiện tại Công ty đã có các chi nhánh tại 3 miền Bắc - Trung - Nam

Lên đầu trang
Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng